1. ขาเป็ดตุ๋นน้ำแดง 2.เส้นบะหมี่ 3. ผักกวางตุ้ง 4. เห็ดหอม
. วิธีทำ
1. ตั้งน้ำจนเดือด น้ำเส้นบะหมี่ลงไปลวก 2. ลวกผักกวางตุ้ง และเห็ดหอม 3. เทขาเป็ดตุ๋นน้ำแดงลงให้หม้อ ตามด้วยเส้นบะหมี่ และผักที่เตรียมไว้ 4. ปิดฝา และใช้ไฟเบาอบไว้ 3-5 นาที
5. จัดจานพร้อมเสิร์ฟ
ส่วนผสม ส่วนผสม วุ่นเส้นเเช่น้ำจนนุ่ม 120 g. อกเป็ดรมควันหั่นเป็นชิ้นบางๆ 100 g. รากผักชีทุบ 5 g. กระเทียมบุบพอเเตก 10 g. พริกไทยเม็ดดำ หรือขาวบดหยาบ ...
ส่วนผสม และเครื่องปรุง 1. อกเป็ดรมควันหั่นสไลด์ 1 ช้ิน 2. มะม่วงสุก หั่นสี่เหลี่ยมเต๋า 1/2 ถ้วย 3. พริกยักษ์ 3 สี หั่นสี่เหลี่ยมเต๋า 1/3 ถ้วย 4. หอมให...
ทอดกุนเชียงเป็ด ในหม้อทอดไร้น้ำมัน ส่วนผสม 1. กุนเชียงเป็ด By Duckking วิธีทำ 1. นำกุนเชียงเป็ด มาหั่นเป็นชิ้นพอดีคำ หรือหั่นเป็นท่อนสั้นๆ 2. นำใส่หม้...