1. ขาเป็ดตุ๋นน้ำแดง 2.เส้นบะหมี่ 3. ผักกวางตุ้ง 4. เห็ดหอม
. วิธีทำ
1. ตั้งน้ำจนเดือด น้ำเส้นบะหมี่ลงไปลวก 2. ลวกผักกวางตุ้ง และเห็ดหอม 3. เทขาเป็ดตุ๋นน้ำแดงลงให้หม้อ ตามด้วยเส้นบะหมี่ และผักที่เตรียมไว้ 4. ปิดฝา และใช้ไฟเบาอบไว้ 3-5 นาที
5. จัดจานพร้อมเสิร์ฟ
ส่วนผสม และเครื่องปรุง อกเป็ดรมควัน ย่างในกระทะ น้ำส้มสายชูญี่ปุ่น 100 กรัม น้ำตาลทราย 70 กรัม เกลือ 8 กรัม ผสมทุกอย่างให้เข้ากันคนให้นำ้ตาลละลายพักไว...
ส่วนผสม เป็ดพะโล้สับเป็นชิ้น 500 กรัม น้ำพะโล้ 1 ซอง เห็ดหอมเเช่น้ำเเล้ว 100 กรัม น้ำเปล่า 1 ลิตร ผักชีไทย 10 กรัม วิธีทำ เทส่วนผสมทุกอย่างลงในหม้อ ยก...
ส่วนผสม เป็ดพะโล้ ½ ตัว น้ำพะโล้ 1 ซอง เห็ดหอม เเช่น้ำเเล้ว 5-6 ดอก 60 กรัม พริกไทยป่น 1 ช้อนชา เเป้งมัน 4 ช้อนชา เเขนงคะน้าลวกสุก 100 กรัม เเครอทลวก...