ส่วนผสม และเครื่องปรุง
- อกเป็ดรมควัน
- ผักสลัด (ผักกาดแก้ว, ผักคอส)
- น้ำซอสซีซาร์สลัด
- พาร์เมซานชีส
- ขนมปัง กรูตอง
- ข้าวโพดต้มแกะเมล็ด
- มะเขือเทศราชินีผ่า
- เม็ดมะม่วงหิมพานต์
- แป้งทอดกรอบ
- พริกไทยดำป่น
วิธีทำ
- นำอกเป็ดลอกหนัง หั่นเต๋า
- นำหนังหั่นเส้นเล็ก คลุกแป้งทอดกรอบ(แบบแห้ง) นำทอดในกระทะให้กรอบ
- นำผักสลัด คลุกกับซอสซีซาร์ ตักใส่จาน
- โรยอกเป็ดหั่นเต๋า ข้าวโพด เม็ดมะม่วงหิมพานต์ มะเขือเทศ ขนมปัง กรูตอง หนังเป็ด
- ทอดกรอบ ขูดพาร์เมซานชีสและ โรยด้วยพริกไทยดำป่น