บะหมี่เป็ดย่างกับไข่ออนเซ็น ส่วนผสม 1. บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 1 ห่อ 2. ไข่ไก่ (ไข่ออนเซ็น) 1 ฟอง 3. เนื้อเป็ดย่าง 80-100 กรัม 4. น้ำเปล่าสำหรับต้มบะหมี่ ...
ส่วนผสม และเครื่องปรุง 1. อกเป็ดรมควันหั่นสไลด์ 1 ช้ิน 2. มะม่วงสุก หั่นสี่เหลี่ยมเต๋า 1/2 ถ้วย 3. พริกยักษ์ 3 สี หั่นสี่เหลี่ยมเต๋า 1/3 ถ้วย 4. หอมให...
น่องเยอรมันทอด อบวุ้นเส้น ส่วนผสม 1. วุ้นเส้นแช่น้ำจนนุ่มแล้ว 120 กรัม 2. น่องเป็ดเยอรมันทอดจนสีเหลืองสวย 1 น่อง 3. รากผักชีทุบ 5 กรัม 4. กระเทียมบุ...
วิดีโอวิธีอุ่นร้อน อกเป็ดรมควันอุ่นร้อนโดยไมโครเวฟ อกเป็ดรมควัน วิธีปรุงเพื่อรับประทาน : แบบที่ 1 อุ่นแบบใช้หม้ออบลมร้อน (หลังจากสินค้าละลายแล้ว) ...
น่องเป็ดเยอรมัน วิธีปรุงเพื่อรับประทาน : แบบที่ 1 อุ่นแบบทอด (หลังจากสินค้าละลายแล้ว) – นำออกจากถุงบรรจุภัณฑ์ ทอดในน้ำมันร้อนปานกลาง อุณหภูมิ 170-180 ...
สปาเกตตี้อกเป็ดรมควันพริกขี้หนูแห้ง ส่วนผสม และเครื่องปรุง อกเป็ดรมควันหั่นเส้น 100 กรัม เส้นสปาเก็ตตี้ลวกสุก 150 กรัม กระเทียมหั่นเป็นแผ่น 15 กรัม พร...
ส่วนผสม เป็ดย่างหั่นเป็นชิ้นบาง 120 กรัม หอมใหญ่ซอยบาง 50 กรัม มะเขือเทศเอาไส้ออกหั่นชิ้นเล็กๆ 50 กรัม ต้นหอมตัดท่อนๆ 25 กรัม คื่นช่ายตัดท่อน 25...
ส่วนผสม และเครื่องปรุง อกเป็ดรมควัน ย่างในกระทะ น้ำส้มสายชูญี่ปุ่น 100 กรัม น้ำตาลทราย 70 กรัม เกลือ 8 กรัม ผสมทุกอย่างให้เข้ากันคนให้นำ้ตาลละลายพักไว...
ส่วนผสม และเครื่องปรุง 1. อกเป็ดรมควัน 2.น้ำปลา 1 1/2 ช้อน 3. น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ 4. มะนาว 1-2 ลูก 5. พริกป่น 6. ข้าวคั่ว 7. หอมแดงซอย 8. ผักชีฝรั่ง...